Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH

Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH

Bạn không biết khi phỏng vấn Vietinbank sẽ gặp những câu hỏi gì? Bạn đang cần tìm một danh sách câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn Viettinbank vị tri QHKH. Bài viết này sẽ tổng hợp full bộ câu hỏi phỏng vấn Vietinbank vị tri QHKH dành cho bạn.

REVIEW PHỎNG VẤN VIETINBANK

VÒNG 1-2018 VỊ TRÍ QHKH

Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH

Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH

- Nếu bây h 1 tháng cho e huy động 5 tỷ e làm đc k . Em mới tl thì e đang pv vị trí qhkhcn k kinh nghiêmh thì mới vào e sẽ cần sự đào tạo của vietin rồi là học hỏi kn từ các a chị để mình tích luỹ bản thân
- Em biết những sp gì của các ngân hàng hiện nay
Thế là hết họ hỏi có thế nói chung là e cũng trả lời bt theo ý hiểu và kiến thưcd bản thân, cũng k hy vọng mình sẽ pass. Chúc mọi người thi tốt nhé
Nguồn: Huyền CR
====================
Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH
- Em giới thiệu về bản thân, công việc đi. Cái này ok rồi nhé.
- Em nói em đang làm tại ngân hàng ở huyện vậy em có nhận xét gì về địa bàn nơi em đang làm việc, định hướng phát triển của em như thế nào? Cái này thì tùy địa bàn mà chém nhé!
- Vietin có những đối thủ cạnh tranh nào tại địa bàn của em? Em cho chị biết Vietin có những điểm yếu, điểm mạnh gì so với ngân hàng khác? Mình trả lời BIDV, Vietcom, NN, cả MB nữa. Điểm yếu gì thì chém qua loa về sản phẩm lúc nào cũng cần nâng cấp, con người phải đổi mới, loanh quanh xong 1 chị bảo thế là công thương hoàn hảo, cười.. điểm mạnh thì nói về thương hiệu, quy mô, lãi suất thấp, mình chém bảo vietin đang có gói lãi suất ưu đãi áp cho SXKD lãi suất thấp em đi thị trường tự tin chào sản phẩm khách hàng lắm…cười
- Tình huống: Nếu em được vào vietin gặp trường hợp xếp yêu cầu em xử lý hồ sơ gấp, em cũng đang có hồ sơ xử lý gấp em làm thế nào? Đề nghị sự giúp đỡ cấp trên vì 2 công việc đều cấp bách.
Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH
- Cảm ơn em đã tham gia buổi phỏng vấn, xong chào các chị ạ. Tóm lại buổi phỏng vấn tầm 15 – 20 phút vì mình k theo dõi giờ. Lần trước hỏi BCĐKT lần này không hỏi tý tẹo teo nào cả, mất công chuẩn bị kỹ mà không hỏi. Tâm lý thoải mái không gò bó, lần này phỏng vấn ý của ban chấm khảo muốn phỏng vấn kỹ năng bán hàng nhiều hơn. Nói chung là cũng tùy vào từng người, họ thích cái gì thì họ hỏi thôi. hic không cứ phải là lý thuyết hay nghiệp vụ…
- Review lại để các bạn đi sau tham khảo, vì chi nhánh mình PV cũng muộn, hôm nay 27 rồi còn gì( chờ dài cổ tưởng k qua vòng hồ sơ).
Nguồn: Xuan Pham
====================
Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH
Mình trả lời là cv cũ của em là tìm kiếm kh, tư vấn thuyết phục kh dùng sp, hỗ trợ kh làm hồ sơ và chăm sóc sau giải ngân. Và vị trí mà e ứng tuyển tại Vietin cũng làm nhưng cv như vậy.
Chị ấy hỏi laii còn j k???? Mình bảo rằng à ở chỗ cũ sp e làm là thẻ td và vay tín chấp thôi nên e k có trách nhiệm là phải thu hồi nợ hay là chịu rủi ro j cả, chỉ cần làm đúng quy trình NH, còn ở NH trong nước theo e đc biết còn khâu giám sát khoản vay và thu hồi nợ, chịu rủi ro nếu bị nợ xấu các kiểu.
Rồi chị đó bảo ok và hỏi cách triển khai pt kh ở tỉnh.
Mình nói sez tập trung vào địa phương mình đang ở là huyện Hoằng Hoá và khu trung tâm TP gần chi nhánh.
Cũng kể là TH đông dân đất rộng nên nhiều tiềm năng. Ở huyện thì có các thị trấn trung tâm phát triển thương mại thì tập trung ở đó cho vay sản xuất kd nào là hàng tạp hoá, quán ăn, cafe... rồi ở huyện có khu du lịch Hải Tiến rất tiềm năng có phát triển cho vay nhà nghỉ , ksan rồi các cửa hàng hải sản tươi, khô. Kể ra có các cty mây tre đan rồi cty dụng cụ thể thao xem họ vó vay ko, có tài khoản doanh ngjieej chưa rồi lôi kéo họ dùng sp. Có thể tận dụng lượng công nhân mở tài khoản lương sd dịch atm để thu phí rồi lợi dụng khoản tiền gửi k kỳ hạn, nhân tiện đó mở rộng danh tiếng Vietin với nông thôn, vì hầu như dưới quê biết Agri là nhiều nhưng kiểu họ cũng k thích Agri lắm vì dịch vụ kém.
Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH
Tớ bảo em qua uỷ ban phường, xin giới thiệu đi tư vấn thì anh đó bảo nếu ông chủ tịch phường đi nước ngoài thì sao? Em sẽ qua các tổ dân phố, lân la nc hàng trà đá khám thính tình hình có thể phát tờ rơi nữa ạ. Xong a ý kêu k còn cách nào khác à? Sau đó a ấy gợi ý mua nhà bán đất cần giấy tờ gì các thứ, mình mới nhớ ra có thể qua phòng công chứng, chỗ làm giấy tờ đất các kiểu, nếu cho vay ô tô thic qua showroom, tóm laii tiếp cận dựa vào những tổ chức liên quan....
Thôi anh hỏi em câu nữa, e có biết tình hình chính trị nóng bỏng nhất hiện nay ko :)) mình tl là thực sự chính trị thế giới e cũng k chăm tìm hiểu lắm, anh có hỏi tin tứcxax hội như em bé Nhật bị hại hay những vụ về xâm hại trẻ em các kiểu thì em hay biết thôi ạ :)) r anh ý bảo thế em k quan tâm sâu bích ạ , mà e có thấy em đang ngồi ở nhà bị rung đất các kiểu ko, ko biết Triều tiên các kiểu đánh nhau doạ bắn à :)) mình mới sáng mắt ra và bảo em quên mất đos ạ, hôm đó e đang ngủ bố em đọc báo xong rồi kể em chỉ nghe loáng thoáng thôi xong lại ngủ tiếp nên quên :) cái này về e sẽ tìm hiểu thêm ạ.
Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH
Tớ cũng nói là nếu ts là nhà và xe thì giấy tờ rồi dựa vào nguoi xung quanh thì dễ tđ hơn, nếu 1 miếng đất hoang thì cung khó thật ạ. E ngjix nếu đc nhận vào làm e sẽ hỏi các anh chị có kinh nghiệm, rồi học hỏi nghiệp vụ cm sp thế chấp, vì cv trc đây của e là bên tín chấp nên đơn giản dễ hơn ạ. Nếu đc nhận vào e sẽ trai dồi kiến thứcnghieepj vụ thaatj chắc ạ.
Rồi bốc thăm câu hỏi dịch ta :)) anh kia trêu chắc cái này e sở trường còn j :)) tớ kếu e cũng dốt lắm anh...
Đọc và dịch may mà dịch được. Rồi ra về.
Anh kia bảo là bắt tay cái lần sau vào vòng chung kết. Tớ cười và bảo hi vọng vậy ạ. Em chào các anh chị :))
Hết. Nói chug tiếc vì k ôn kỹ về mấy cái quy trình nghiệp vụ trong giáo trình tín dụng NH. Haizzz
Vòng này có 52ng phỏng vấn, chẳng biết có qua vòng 1 ko.
Nguồn: Ly Hương Lê
====================
Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH
Hội đồng phỏng vấn khoảng 10 người, hội đồng không giới thiệu hội đồng gồm những ai, nhưng mình chắc 100% có cô giám đốc ở giữa trung tâm ( cô lên báo nhiều nên quen mặt ) và cũng có cô mà nói chuyện với mình trước đó.
Mình nói qua micro.
Nội dung phỏng vấn:
Không phải giới thiệu bản thân. Cô giám đốc hỏi là e học KTQD à, tốt nghiệp lâu chưa? Có kinh nghiệm gì không? E bảo 3 tháng kinh nghiệm tại Vietin Đống Đa
Cô hỏi thực tập ở Vietin thì làm những gì? Có phải tìm kiếm KH ? Và em đã được làm thực tế chưa?
Qua quá trình thực tập e hiểu vị trí đó ntn? Và e đã đc làm gì?
Hồ sơ tín dụng bao gồm những gì?
Theo em, e đánh giá tình hình kinh tế Bắc Giang thế nào? Nên phát triển ngành nghề gì và cụ thể địa phương nào? (Câu này thì e cũng khá tự tin, vì e đi tình nguyện nhiều, hầu hết đi được tất cả các huyện ở Bắc Giang, nên biết đặc thù từng huyện và nên phát triển gì). 
Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH
Tiếp đến 1 anh khác hỏi; e hiểu thế nào về báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
Em cảm thấy hứng thú học nhất môn gì? Và làm em hài lòng nhất. E bảo môn ngân hàng thương mại, tuy không phải điểm cao nhất của e, nhưng đây là môn tốn nhiều thời gian và công sức nhất của e, và môn này giúp ích cho công việc..
Em có đánh giá gì sau khi học môn Mô hình Toán 🙁
Có một chị hỏi là nhà e gần đây không? E có sẵn sàng đi làm xa và ngoài giờ không? Vì Bắc Giang có 1 chi nhanh và 7 PGD. Mới có PGD ở 4 huyện, Thành phố, còn khoảng 4 huyện chưa có, e sẽ đi chứ?
Sau đó cô Giám đốc bảo thôi, cuộc phỏng vấn của e đến đây là kết thúc, e đợi kết quả vào vòng 2 sau vài ngày nữa. Em cám ơn và gửi lời chào và chúc sức khoẻ đến hội đồng rồi ra về…..
Xin hết!!!
Nguồn: Nguyễn M
====================
Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH
Đầu tiên chị giám đốc có hỏi về vị trí QHKH là như thế nào? Hiểu gì về công việc nay?
Tiếp theo là hỏi: e nộp đơn vào Vietinbank thì e hiểu biết gì về Vietinbank và cụ thể hơn là Chi nhánh Tuyên Quang. Cái này e đã chuẩn bị và tìm hiểu rất kỹ, nêu được rất nhiều về ngày thành lập, số lượng phòng giao dịch, nhân viên, số lượng khách hàng cũng như những thành tựu Chi nhánh đạt được và công tác an sinh xã hội của Chi nhánh. Nói xong 1 anh trưởng phòng có hỏi ngay là sao e biết đc những số liệu cụ thể và tương đối chính xác như vậy. Tóm lại phần này e thấy các anh chị khá hài lòng và ngạc nhiên về câu trả lời của e nên cười hoài.
Chị giám đốc có nói thẳng: thực ra đợt tuyển này là tuyển 1 số cán bộ để chuẩn bị cho phòng giao dịch sắp mở ở huyện, nếu e được tuyển e có đồng ý đi các huyện làm không? Cái này e cũng băn khoăn về việc này nhưng vẫn chốt là CÓ.
Review Phỏng Vấn Vietinbank Vòng 1- 2018 Vị Trí QHKH
E đang phân tích thì anh cũng hỏi luôn là thế đi từ sản phẩm ra đối tượng thì đối tượng em nhắm tới đối với sản phẩm trả lương qua tài khoản là đối tượng nào?
Sang tiếp anh trưởng phòng còn lại anh có hỏi 2 câu là: Giờ có 1 khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhưng bên mình không có sản phẩm đó thì em sẽ làm như thế nào đối với khách hàng đó và với ban lãnh đạo? Tại sao e chọn vị trí Cá nhân mà không phải Doanh nghiệp và e có tính cách điểm mạnh gì cho vị trí này?
Sau một hồi trả lời thì chị giám đốc hỏi câu cuối là: Việc cho vay đối với khách hàng hluôn có nhiều rủi ro cho Ngân hàng, vậy em đánh giá Khách hàng tốt hay xấu như thế nào? Và làm thế nào để em biết những thông tin đó là chính xác? Trả lời xong e cũng cảm ơn và xin phép anh chị ra về. Ra cửa thì e có gặp 1 anh trong những anh ngồi dưới, anh có nói e làm khá tốt nên e mừng quá bắt tay cảm ơn anh ý luôn.
Nguồn: Little

Archive

Contact Form

Send